CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng mắt lồi đoán vận mệnh tướng số tương lai

Xem tướng mắt lồi nó thể hiện ra ngoài khuôn mặt rất dễ nhận thấy, người ta chỉ cần nhìn đôi mắt của đàn ông hoặc phụ nữ là có thể nói lên hết được bản chất con người của họ. Vậy tướng mắt lồi nói lên điều gì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tướng mắt lồi là như thế nào?

Mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.  Đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng như nhìn trừng trừng vào mình.

Tính cách chung của người có mắt lồi

Người sở hữu đôi mắt này thường có sức khỏe tốt và sự dẻo dai, họ không ngại những khó khăn hay gian khổ mà luôn có ý chí để vươn lên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó họ có tài biện luận và có nhiều khả năng sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Với những người này họ có tính cách khá thất thường. Buồn có, vui có, ghét, yêu bất chợt, dám nói dám làm vì thế thường được nhiều người thấy chẳng coi họ ra gì nên dẫn đến tranh chấp.

Người có dạng mắt này thì tính cách rất phóng khoáng, cởi mở, kể cả với người khác giới. Điều này có thể giúp ích cho họ trong công việc nhất là trong kinh doanh vì họ biết cách tạo dựng các mối quan hệ. Nhưng tính cách cũng có phần ảnh hưởng không nhỏ đến hạng phúc gia đình. Có nhiều gia đình đã tan vỡ vì những điều không hay, nếu kết hôn với người đàn ông khoan dung độ lượng thì đời sống hôn nhân cũng khó có thể duy trì được.

Xem tướng mắt lồi của phụ nữ

Ưu điểm

Người phụ nữ có mắt lồi hay còn gọi là tướng mắt viên nhãn khá thân thiện, hòa đồng cởi mở với mọi người xung quanh kể cả người khác giới cũng vậy. Vì thế mà họ luôn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp ở ngoài xã hội, nhận được sự yêu mến từ mọi người. Điều này là một lợi thế giúp ích rất nhiều trong công việc của họ nhất là lĩnh vực kinh doanh.

Bên cạnh đó là tài ngoại giao giỏi, biết cách tận dụng được mối quan hệ, nhiệt tình, năng nổ là người luôn tạo chữ tín hàng đầu  nên cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là rất lớn và có nhiều thành công.

Nhược điểm

Mặc dù tính cách là thế nhưng theo nghiên cứu cho thấy lại không ít người phụ nữ sở hữu đôi mắt này có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác đã có gia đình, vợ con. Do đó cuộc hôn nhân cũng không được kéo dài bền vững, tình cảm dần đi xuống dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Vì thế, việc may mắn được kết hôn với một người đàn ông có sức chịu đựng cao, bao dung, có tấm lòng vị tha, độ lượng, chịu tha thứ cho lỗi lầm của vợ sẽ giúp họ bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình. Nếu không, cuộc hôn nhân khó mà kéo dài, duy trì cho được.

xem-tuong-mat-loi-doan-van-menh-tuong-so-tuong-lai
Xem tướng mắt lồi đoán vận mệnh tướng số tương lai

Xem tướng đàn ông mắt lồi

Ưu điểm

Với người đàn ông có đôi mắt lồi thường có ý chí vươn lên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Họ có tài ngoại giao giỏi, bất tận dụng được những mối quan hệ bên ngoài, và con người đầy năng động. Tính cách này sẽ giúp họ rất nhiều trong công việc kinh doanh, thuận buồm xuôi gió.

Nhược điểm

Với đôi mắt này nhiều chuyên gia nhận định họ thường đa tình, bởi đường tình duyên cũng không được như ý muốn, luôn gặp trắc trở và bất đồng vợ chồng. Nguyên nhân là do tính cách quá phóng khoáng của người chồng đôi khi để cảm xúc nó lấn chiếm phần lớn nên dễ xảy chân vào mối quan hệ ngoài luồng.

Do đó, để duy trì cuộc sống ổn định, hôn nhân hạnh phúc, chủ nhân nét tướng này cần biết tiết chế những ham muốn cá nhân, sống có trách nhiệm hơn với gia đình.

Trên đây là những thông tin mà kqbd88.com đã nghiên cứu được về xem tướng mắt lồi ở phụ nữ và tướng mắt lồi ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.