CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

Đường chỉ tay xuất ngoại cho biết bạn có số đi nước ngoài hay không? Xem thế nào để biết đó là đường chỉ tay xuất ngoại. Cùng kqbd88.com tìm hiểu rõ hơn về đường chỉ tay xuất ngoại nhé!

Các đường chỉ tay cơ bản bạn cần biết

Như các chuyên gia xem tướng học cho biết thì con người khi sinh ra đã sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau để khi dựa vào đó người ta có thể dự đoán phần nào về nhân cách, số phận, cuộc đời trong tương lai như thế nào. Mỗi người đường chỉ tay mờ nhạt, đậm nét khác nhau và thường có 3 đường chính là:

+ Đường sinh đạo hay còn gọi là đường số mệnh, sinh mệnh. Tùy theo hình dạng và độ mờ nhạt của đường sinh đạo mà vận mệnh tương lai thể hiện tốt hay xấu.

+ Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường lý tính. Nếu ai có đường chỉ tay này rõ ràng và chi tiết thì đồng nghĩa họ là người tài năng vượt bậc và dễ thành công trong tương lai.

+ Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Đường này nếu chỉ càng đậm thì có nghĩa tình yêu của họ càng may mắn và được nhiều người yêu thương, quý mến.

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như: Đường sự nghiệp, đường sức khỏe, đường tài năng, đường may mắn, đường hôn nhân, đường con cái….

duong-chi-tay-xuat-ngoai-day-du-va-chi-tiet-nhat
Xem đường chỉ tay xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

Cách xác định đâu là đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu

Đường chỉ tay xuất ngoại là một đường đặc biệt vì nó có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc có người chỉ hiện có khi đã trường thành, có thể xuất hiện trong một thời gian rồi lại biến mất không hiện rõ và không phải ai cũng có đường chỉ tay này.

Thường thì đường chỉ tay này nằm dưới đường Tâm đạo hoặc đường trí đạo chạy song song cạnh bàn tay từ ngón út xuống. Để dễ dàng quan sát bạn cần phải quan sát cạnh của bạn tay liền với ngón út từ cổ tay chạy lên đến chỉ tay lớn thứ 3 tính từ cổ tay. Nếu đường này chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.

Khi xem đường chỉ tay này bạn có thể biết đường người này có làm việc lâu dài ở nước ngoài không, hay kết hôn với người ngoại quốc không hoặc có định cư được không hay trở lại quê hương. Nếu càng liền mạch, sâu dậm và rõ nét thì khả năng xuất ngoại được là rất cao cũng như luôn gặp may mắn và thành công khi chọn con đường này.

Ngược lại nếu đường chỉ tay mờ nhạt, đứt đoạn, rối loạn thì gặp nhiều biến cố, trắc trở, phải vất vả, cực khổ nơi xứ người. Một vài người có thể gặp nguy hiểm hoặc chỉ xuất ngoại một thời gian rồi lại trở về nước.

Xem đường chỉ tay xuất ngoại theo gò bàn tay

Các nhà nhân tướng học luôn có cách để xác định được đâu là dấu hiệu xuất ngoại dựa trên các vị trí của chi tay trên gò bàn tay, cụ thể như sau:

+ Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh thường chỉ về tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trong con đường sự nghiệp làm ăn. Nếu gò mộc tinh này luôn có khí sắc tươi nhuận tức là người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành công ở đất nước bạn.

+ Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gõ Thái Âm, tức là gần cuối bàn tay và gần cổ tay. Đường chỉ tay này thể hiện bạn là người thích tìm tòi và học hỏi để đi đến mục tiêu tốt đẹp nhất cho tương lai. Nếu đường không tươi sắc mịn màng thì có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xuất ngoại.

+ Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Thái Dương, tức là nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. Gò này thể hiện sự quanh minh, lỗi lạc trong mọi lĩnh vực. Làm gì cũng thành công ngoài mong muốn, con đường xuất ngoại dễ dàng có được, uy tín vang xa ngàn dặm.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại qua dấu hiệu trên lòng bàn tay

Có người sinh ra đã có đường chỉ tay xuất hiện nhưng có người chỉ đến một thời điểm nào đó mới xuất hiện. Vì thế khi xem đường chỉ tay đi nước ngoài người ta đã đúc kết được một số dấu hiệu đặc biệt như:

– Gò Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch vạch ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái âm.

– Trên gò thái âm có hình tam giác

Xem chỉ tay đường xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

– Đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út. Điều này cho thấy dự định xuất ngoại định cư nước ngoài khác tốt. Cuộc sống, sự nghiệp ở nước ngoài vô cùng thuận lợi và hanh thông. Mọi việc điều tốt lành và may mắn.

– Nếu đường chỉ tay bị chia làm 2 ở đuôi thì bạn cần hết sức thận trọng bởi bạn dễ dàng bị lôi kéo và lao theo những thú vui quá độ dẫn đến nguy hiểm và trở ngại.

Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng. Nếu có đường chỉ tay này tức là ý định định cư của bạn ở nước ngoài trong thời tương lai sẽ không được thực hiện và có thể không còn cơ hội may mắn như trước nữa.

– Xem chỉ tay đi nước ngoài nếu có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp phải thương tích không đáng có.

– Nếu chỉ tay xuất ngoại hiện hình đảo. Điều này thể hiện sự vướng mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống tương lai. Cuộc sống sự nghiệp xuất hiện nhiều xáo trộn.

– Đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu đường này bị biến dạng từ cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đó là dấu hiệu may mắn, thuận lợi, sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình định cư ở nước ngoài.

– Đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm. Điều này thể hiện bạn gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ xuất ngoại. Mọi việc trở nên rắc rối và cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất.

– Chỉ tay số đi nước ngoài nếu có đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì cho biết bạn sẽ là người gặp nhiều may mắn về tài lộc cũng như tiền bạc trong dự định sắp tới.

Tóm lại xem chỉ tay theo quan niệm từ xa xưa sẽ giúp bạn tiên đoán những gì trong tương lai nó đang thể hiện qua đường chỉ tay của bạn, nên ra nước ngoai hay có thành công hay không? Nó mang một ý nghĩa khá quan trọng trong thời buổi hiện nay bởi nhu cầu ra nước ngoài ngày càng lên vì thế để nắm bắt được chính xác nhất bạn cần xem chi tiết về đường chỉ tay của mình để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Trên đây là một số cách xem đường chỉ tay xuất ngoại, mọi thông tin trên đều mang tính chất tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích khi xem đường chỉ tay. Chúc bạn sẽ luôn thành công với những dự định trong tương lai của mình!

Bạn có thể quan tâm: Xem qua nụ cười biết ngay tính cách, tương lai Phụ Nữ

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.