CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem qua nụ cười biết ngay tính cách, tương lai Phụ Nữ

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười là cách quan sát cách cười của phụ nữ, cười duyên dáng, cười hiền, cười mỉm hay cười hở lợi, để biết rõ được về tính cách, tương lai. Cùng kqbd88.com tìm hiểu 

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười

Luận vận mệnh qua cách xem tướng nụ cười phụ nữ

 • Phụ nữ có tướng cười hai mép hơi cong xuống : Là người hướng nội, tỉ mỉ, họ thích phân tích lời nói của người khác. Tuy nhiên là người cả thèm chóng chán, dễ bỏ lửng giữa chừng. Khi xem tướng phụ nữ qua nụ cười nhận thấy họ là những người không hài lòng với hiện tại, nhưng lại khá khéo tay về các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, may mặc, khả năng học ngoại ngữ rất tốt.
 • Luận tính cách phụ nữ qua nụ cười nhếch mép : Họ là người rất thành thạo trong xã giao, luôn có tinh thần mạo hiểm và tác phong tích cực, họ thích giúp đỡ người khác, thân thiện, dễ gần. Họ rất giỏi trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp, điều đó mang lại cho họ nhiều thú vị.

"<yoastmark

 • Tính cách phụ nữ qua nụ cười hô hố, há hốc mồm : Phụ nữ có cách cười này là người rộng rãi, không chấp vặt thế nhưng tính tình lại không ổn định, họ hai sôi ba lạnh dễ khiến người khác hiều lầm. Khi gặp phải vấn đề không vừa ý họ sẽ vứt bỏ ngay không quan tâm gì nữa. Tuy nhiên họ lại là những người có tài trong kinh doanh, buôn bán.
 • Phụ nữ có nụ cười ít mắt, nhưng không hé mồm là người có tính cách ra sao : Họ là những người cố chấp, ngoan cố khó thể hiện nội tâm. Có khi họ đã biết rõ mười mươi sự việc nhưng lại vờ như không biết, không thể hiện điều gì. Lúc bình thường họ khá ôn hòa luôn giữ hòa khí thế nhưng khi bực mình họ lại khó chịu dễ làm ầm ĩ, và nổi cáu. Họ là những người lắm tài, nhiều nghề có lý tưởng, chịu trách nhiệm, nhưng lại không muốn hợp tác với ai cả.

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười luận đoán tính cách

Xem tướng phụ nữ cười hở lợi :

 • Phụ nữ có kiểu cười này là người không mấy trung thực, nếu thêm vào đặc điểm lợi thâm, môi mỏng, miệng rộng, cười không cân đối thì là người mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.
 • Nếu trong lúc nói chuyện miệng lại có phần uốn éo theo cách cười thì đây lại là tướng cách phá giọng hay. Nếu hở lợi, lợi thâm thì cẩn thận kẻo bị họ lừa.

Xem tướng cười không hở răng :

 • Phụ nữ cười mỉm chi (cười không hở răng), là người khá khó đoán được tính cách bởi khó mà phân biệt được họ đang cười hay là khóc. Họ là người có mục tiêu sống và lý tưởng cao vời vợi.
 • Trong mọi việc phụ nữ có kiểu cười không hở răng luôn bình tĩnh, họ là người biết chăm lo hạnh phúc gia đình luôn đối xử tốt với người thân và gia quyến. Tuy nhiên ít khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt người khác.

Xem tướng phụ nữ qua nụ cười ngượng ngùng

 • Đây là kiểu cười gượng, lấy tay che miệng, tâm hồn lương thiện và có tính cách hướng nội. Họ không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.

Xem tướng qua nụ cười đùa nghịch ngợm

 • Đây là cách cười gây khiến cho người khác các cảm giác nghịch ngơm, chơi đùa và không an toàn, nhưng vẫn giữ dáng dấp thanh cao, tao nhã, nên nó ẩn chứa hai dáng vẻ mâu thuẫn nhau.
 • Họ có tính cá nhân rất cao, luôn muốn hành động và việc làm của mình phải nhận được sự chú ý của mọi người. Họ tỏ ra không chịu thua kém ai, thường không hài lòng với cấp dưới, cũng như đồng sự. Để khoe mẽ, họ không khỏi thể hiện sự bốc phét trong lời ăn tiếng nói.

Đoán vận mệnh qua nụ cười kín đáo

 • Kiểu cười này là cười có mức độ, cố kiềm chế, giữ lại một phần niềm vui, không bộc bạch ra hết, và họ có thái độ thận trọng với nụ cười. Họ kín đáo và không muốn mọi người biết hết về tâm trạng của mình.

Trên đây là tổng hợp xem tướng phụ nữ qua nụ cười, từ đó có thể đưa ra những luận đoán cho tương lai, vận mệnh của người đó. Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thêm nhiều kiến thức để có thể nhìn thấu một con người. 

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.