CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng tay ‘kim cương’, tướng mặt ‘vàng mười’ giàu sang phú quý

Xem tướng tay ‘kim cương’, tướng mặt ‘vàng mười’ đem lại giàu sang phú quý. Ai sở hữu nét tướng này chắc chắn là người may mắn, luôn được quý nhân phù trợ. Cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Khi xem tướng tay và tướng mặt, các nhà nhân tướng học nhận thấy những người sở hữu tướng tay kim cương và tướng mặt vàng mười dưới đây thì được xem là tướng của người may mắn hơn người, càng cố gắng chăm chỉ miệt mài, thì sẽ càng sớm cải vận, giàu sang, phú quý.

Xem tướng tay Kim Cương, tướng mặt vàng Mười

Những người sở hữu 2 nét tướng này nếu là nam nhân thì sớm tạo tạo dựng được cơ nghiệp rạng danh, nếu là nữ sẽ thuộc tuýp vượng phu ích tử, người khát khao. Ở họ sẽ hội tụ tất cả sự may mắn và phúc tướng, quý tướng, đặc điểm mà ít người có được. Đây là những người hiếm hoi, ai bén duyên hoặc tình cờ gặp hãy cố gắng giữ chặt bên mình, phú quý và duyên nợ lâu bền, vợ chồng sẽ sớm hạnh phúc, giàu sang.

Tướng mặt vàng mười: Mũi cao và vượng

Trong xem tướng mặt, mũi là cung Tài bạch, sẽ phản ảnh tài vận cũng như may mắn của mỗi người, bởi thế nếu muốn xem người đó có số giàu sang, phát đạt hay không, sẽ phương trưởng thành tài vào độ tuổi nào của đời người, thì trong nhân tướng học sẽ ưu tiên xem tướng mũi. Xem tướng tay &'kim cương', tướng mặt &'vàng mười' đem lại giàu sang phú quý - Hình 2

Người sở hữu tướng mũi cao vượng đúng theo miêu tả sau : Sống mũi cao và thẳng, phần đầu mũi tròn nhưng nhô về phía trước, có phần hơi nhọn nhưng phần chóp không quá cao, phần lỗi mũi không bị hếch ngược, cánh mũi dày vừa phải, da mịn mang thì sẽ được nhận định là người có phúc tướng.

Đối với phái yếu, khi sở hữu nét tướng này được nhận định là người may mắn, có phúc tinh cao chiếu, vượng phu, ích tử. Nếu chọn đúng người, kết hôn đúng thời điểm (thường không nên kết hôn quá sớm) thì họ sẽ dễ lấy được chồng đại gia, được hưởng giàu có và làm nên cơ nghiệp ở tuổi trung niên.

Còn nếu là nam sở hữu nét tướng này được dự đoán là người chăm chỉ và kiên định, tính tình hiếm có, vượng vận quý nhân, sự nghiệp thuận lợi. Vợ chồng hạnh phúc an yên, ấm êm hòa thuận thì dự đoán ngoài 35 – 40 tuổi tài vận dồi dào, phúc lộc rộng mở.

Xem tướng tay kim cương

Tướng tay kim cương thứ nhất: Bàn tay mềm mịn, hồng hào

Đừng quá ngạc nhiên khi biết rằng, đàn ông có tướng tay mềm mịn, da tay hồng hào là “két sắt di động”, còn nếu là phụ nữ có nét tướng này thì phúc khí dồi dào, vận may dư dả, dễ mang lại tiền tài, danh vị cho người kết đôi, kết cặp.

Xem tướng tay &'kim cương', tướng mặt &'vàng mười' đem lại giàu sang phú quý - Hình 3

Bởi thế khi xem tướng tay phụ nữ người ta nhận định người sở hữu bàn tay này sẽ sớm được hưởng vinh hoa phú quý, có thể cải vận dễ như trở bàn tay. Thế nhưng điều kiện cần và đủ đó là lòng bàn tay cần phải dầy thịt, các ngón thon dài, khi khép 5 ngón tay lại không có kẽ hở, các đường chỉ tay mạch lạc, đậm và rõ nét.

Ngược lại người có bàn tay mềm mịn da dẻ hồng hào thế nhưng tay gầy và nhiều gân xanh thì ngược lại khó mà gây dựng được cơ nghiệp, tiền vào rồi sẽ lại ra nhanh, không giữ được tài lộc.

Trong thuật xem tướng tay còn nhận định nếu bàn tay khi khum lại mà có hơi ấm là dạng bàn tay tụ thủy, vừa dễ kiếm nhiều tiền lại biết bảo quản cũng như phát triển để tiền này sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân.

Nếu như vùng thịt tay ở giữa ngón cái và ngón trỏ, sát với đường chỉ tay sinh mệnh thêm đặc điểm nữa là dày và mềm nhất trong lòng bàn tay thì đây là người có số ngày càng vượng phát. Dự kiến ngoài tuổi 40 sẽ giàu sang phú quý, điền sản đất đai dư dôi.

Tướng tay kim cương thứ hai: Vân Song ngư

Đường vân tay song ngư là 2 đường chỉ tay dạng vòng cung khép giống như hình con cá.

Xem tướng tay &'kim cương', tướng mặt &'vàng mười' đem lại giàu sang phú quý - Hình 4

Hình ảnh nhận diện vân song ngư trên bàn tay, dạng phóng to

Xem tướng tay
Xem tướng tay

Đây là đường vân tay khá hiếm hoi, họ được nhận định là người tài hoa xuất chúng, trí tuệ hơn người, là người có vận khí dồi dao, danh vị song toàn.

Chính bởi thế chỉ cần kết hôn với người chung thủy, đảm đang, vượng phu/ giỏi giang, thì dự đoán rằng ngoài 38 tuổi họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, nhà xe dư dả, dồi dào.

Trường hợp vân song ngư xuất hiện ở phần dưới ngón tay vô danh ( ngón đeo nhẫn ) thì nếu là trên tay người nam sẽ có thêm “tật” là vượng vận đào hoa, tính tình phóng khoáng. Càng vượng vận tài lộc, người vợ càng phải khéo léo giữ chồng và làm chỗ dựa vững chắc để bạn đời yên tâm công tác, cống hiến và phát triển sự nghiệp bền vững.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.