CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Mụn ruồi ở tay – Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay

Mụn ruồi ở tay – Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay luận đoán tương lai vận mệnh con người. Nốt ruồi nào thì xấu, nốt ruồi nào thì tốt, hãy cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Mụn ruồi ở tay 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay 

Sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người có suy tính kỹ càng, luôn cẩn trọng và có khả năng tiên đoán tốt. Họ có cuộc sống vật chất vừa phải, không quá giàu sang phú quý. Trong tình yêu họ ít khi dành sự quan tâm hay lãng mạn cho đối phương.

Nốt ruồi ở ngón cái: Ở ngón tay cái nếu có nốt ruồi đen thì chủ nhân của nó sẽ có mối tình đẹp nhưng dang dở, dễ gặp tổn thưởng sâu sắc sau này. Nếu đó là nốt ruồi son thì người này sẽ có cuộc sống giàu sang và sung túc về sau.

Mụn ruồi ở tay
Mụn ruồi ở tay

Nốt ruồi ở ngón trỏ: Nam giới sở hữu nốt ruồi này ở ngón trỏ đó là người có sự nghiệp lớn, vợ con được nhờ. Còn nếu là phụ nữ thì đó là người tình duyên thuận lợi, đảm đang, giỏi quán xuyến.

Nốt ruồi ở ngón giữa: Có nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu chủ nhân sẽ lấy người giàu sang nhưng lại dễ bị lệ thuộc. Nếu có nót ruồi son người đó sẽ có công danh thuận lợi, dễ nổi tiếng.

Nốt ruồi ở ngón áp út: Đây là người có số đào hoa trong chuyện tình cảm, có khả năng tình trường khá cao.

Nốt ruồi ở ngón út: Vị trí này nếu là nốt ruồi đen thì tình duyên trắc trở, còn nếu là nốt ruồi son thì tình duyên lãng mạn, kết thúc viên mãn.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải : Đây là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như là người mất định hướng. Nếu nốt ruồi trên bàn tay phải phụ nữ thì số phận lận đận, long đong, số kiếp cả đời tay trắng, ít tài lộc, số bại tài. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay thì đây lại là người kiên định, quyết đoán bởi thế dễ dàng thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái : Nếu là trên mu bàn tay trái thường là người bạc tình, bạc nghĩa, quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới thì số vận thất tài, suối đời tay trắng, ít có tiền tài, danh vọng.

Phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay : Thì nếu đó là phụ nữ thì ngay từ khi còn trẻ họ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, có số mệnh giàu sang, phú quý.

Mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

Nốt ruồi ở cổ tay 

Nốt ruồi ở cổ tay trái : 

Nốt ruồi cổ tay tại Trung Phận (gần cổ tay trái), đây là người nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tham lam, đua đòi, hưởng thụ. Người sở hữu nốt ruồi ở cỏ tay thường thích chạy theo những thứ cao sang, quyền quý, phù phiếm sa hoa.

Nếu sở hữu nốt ruồi trên cổ tay trái, là biểu thị của người nhanh nhẹn, thông minh, học rộng hiểu nhiều, tài trí mưu lược hơn người. Nếu là nốt ruồi son trên cổ tay trái lại là người hiền lành nhân hậu.

Nốt ruồi ở cổ tay phải : Là người đá tài, đa nghệ, thông minh, lanh lợi, khéo tay hay làm, giỏi giao tiếp, và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Nốt ruồi son ở tay : Là người có hậu vận rất tốt, cuộc sống sung túc, an nhàn, tài sản dồi dào không phải lo lắng bất cứ điều gì, con cháu được hưởng phúc lộc về sau. Không chỉ thế người có nốt ruồi son còn là người có tài lãnh đạo, có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

Trên đây là những luận giải cho nốt ruồi ở tay, tùy thuộc vào từng vị trí là ở ngón tay, cổ tay, hay là mu bàn tay mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau. 

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.