CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Tìm hiểu những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông – Xem bói nốt ruồi. Trong thuật xem tướng, xem bói nốt ruồi thì có rất nhiều những nốt ruồi được coi là may mắn, tài lộc. Nhưng cũng có những nốt ruồi lại không tốt gây ảnh hưởng xấu tới vận mệnh. Đó là những vị trí nốt ruồi nào, hãy cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

1. Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông xuất hiện giữa con ngươi

– Trong số tất cả những nốt ruồi mang lại vận mệnh không tốt thì nốt ruồi xuất hiện giữa con người, đặc biệt là ở phần thẳng xuống bên trái của gò má. Người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống khắc khổ, cả về đường tình duyên lẫn con cái, gặp nhiều gian truân, bản thân lúc nào cũng cảm thấy buồn tủi.

Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông
Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

2. Nốt ruồi xấu xuất hiện bên trong lông mày đàn ông

– Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày, phần lông mày lại lơ thơ đứt đoạn là người khó gần. Không những thế người này còn không biết cách đối nhân xử thế. Tính sĩ diện rất cao và luôn tự coi mình là trung tâm không để ý tới suy nghĩ của người khác. Trong khi đó tài năng và năng lực lại quá bình thường, không giỏi thực sự nên không nhận được sự tin tưởng của mọi người.

– Cuộc sống hôn nhân của họ khó lòng bền chặt, viên mãn. Nếu có cuộc sống hôn nhân bền chặt thì có khi lại không hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt bưới bên phải trên mặt đàn ông

– Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính dâm đãng, dục vọng cao, bởi thế họ không bao giờ chung thủy với vợ hay bạn tình, họ luôn tìm hiểu nhiều đối tượng để thay thế.

– Đàn ông như vậy không chung thủy, là người dễ phản bội đa phần không tin tưởng được. Đặc biệt sức khỏe của những người này cũng vào hàng đau yếu, bệnh tật.

4. Nốt ruồi xuất hiện ở đầu khóe mắt

– Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông là nốt ruồi ở phần đầu khóe mắt. Đây là nốt ruồi xấu nên xóa nếu không muốn trở thành người phá gia chi tử. Họ có kiếm được bao nhiêu tiền cũng đều bỏ hoang phí. Thậm trí có khi còn là người ham rượu chè, cờ bạc bởi thế nợ nần cũng nhiều nhưng không có cách nào gặp gỡ.

5. Nốt ruồi ở giữa sống mũi của đàn ông

– Đây là nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông đặc biệt liên quan tới công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên của đàn ông. Họ thường là những người cộc cằn, bảo thủ, thường yêu cầu người khác, đặc biệt là vợ mình phải theo đúng ý. Nêu không sẽ có thể gây sát thương cho đối phương. Đây là nhược điểm khiến cuộc đời của họ sẽ không bao giờ bằng phẳng. Đời sống vợ chồng luôn xảy ra hiềm khích và công việc cũng không được thuận buồm xuôi gió.

– Phụ nữ ở với người đàn ông này sẽ khổ cả đời. Họ không được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, no ấm, lúc nào cũng trong tình trạng sợ hãi.

6. Nốt ruồi xuất hiện ở dưới bọng mắt đàn ông là xấu

– Đây là người khí tính, luôn khắc khẩu với vợ con. Họ là người đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác nên lúc nào cũng lo lắng, buồn phiền.

– Họ không phải là tuýp người giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn thường đơn độc. Vì thế cuộc đời có nhiều gian truân vất vả.

7. Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí ngang mắt là nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

– Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường sống ích kỷ, bị lòng tham che hết mọi thứ và không bao cho đi. Bản tính xấu của họ làm cho người khác luôn có cái nhìn coi thường.

– Họ luôn hứa suông, nói nhưng không làm, lười biếng chỉ ăn chơi. Họ luôn làm cho những người xung quanh khó chịu, ghét bỏ.

– Do đó, công việc của họ không mấy thuận lợi, nay chỗ này mai chỗ khác nên tiền tài thường khó khăn. Về già cuộc sống càng cơ cực hơn.

8. Nốt ruồi xuất hiện dưới cung lông mày phía bên mắt phải

– Đây là người ăn nói vô duyên, không được lòng người khác, nếu không nói là vô duyên. không được lòng người khác nên khó tiến thân trong sự nghiệp. Vì thế, những người đàn ông này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì vì sẽ không được thuận lợi, thậm chí mất hết tài sản.

9. Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông xuất hiện ở mép

– Đây là người đàn ông cợt nhả, lăng nhăng trong trình yêu, họ gặp ai cũng trêu ghẹo, tản tỉnh nhưng không thật lòng. Chính vì thế mà họ không phải người chung thủy đáng để phái nữ tin tưởng.

– Thói lăng nhăng này có cả khi họ đã lập gia đình, họ không chung thủy, vẫn tìm thú vui bên ngoài, hôn nhân gặp trục trặc và gia đình không mấy hạnh phúc. Vì thế, phái nữ cần cân nhắc về người đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở mép không nên lấy làm chồng.

Trên đây là những luận giải về nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, rất ky vọng bạn đã có nhiều kiến thức về những vị trí nốt ruồi xấu có thể cân nhắc xóa đi để cuộc sống thuận lợi.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.