CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ – xem bói nốt ruồi

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ – xem bói nốt ruồi trên khuôn mặt nữ, những nốt ruồi xấu tốt mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân. Cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Bên cạnh những nốt ruồi đẹp thì vẫn còn có những nốt ruồi xấu mang lại những vận mệnh không mấy may mắn cho chủ sở hữu, đó là những nốt ruồi nào hãy cùng tìm hiểu.

Nốt ruồi nằm ngoài viền môi

Khi kể tên các vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ chúng ta phải kể đến nốt ruồi ở ngoài viền môi. Chủ nhân của nốt ruồi này là người hay nói. Họ rất thích tán chuyện với người khác đặc biệt là nam giới. Chính vì thế họ dễ dính vào thị phi, bị người đời đồn thổi những việc không hay, có khi gặp phải đào hoa xấu khiến tình duyên bị cản trở.

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ
Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nhìn bề ngoài họ là những người khỏe mạnh cứng rắn, tuy nhiên kỳ thực lại rất mong manh, yếu đuối. Họ trở nên nhạy cảm và dễ phải chịu tổn thương khi bị dính thị phi.

Nốt ruồi ở Lệ Đường

Đây là nốt ruồi biểu thị của người phụ nữ đa sầu đa cảm. Đặc biệt người sở hữu nốt ruồi ở lệ đường là biểu hiện cho những người có đào hoa cực vượng, họ đa tình quá hóa đa đoan, dễ vướng vào vòng xoáy tình cảm, chịu nhiều rắc rối. Đây là nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ mang lại những điều không may cho họ.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Đây là những người có khả năng giao tiếp kém, cứng nhắc và thiếu linh hoạt, họ không làm nổi bật được những nét duyên dáng và dịu dàng mềm mại của con gái. Họ thực sự là những người không giỏi trong việc bắt chuyện.

Nốt ruồi trong mắt

Một trong số nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ tiếp theo là trong lòng mắt. Phải nhìn kỹ mới thấy được nốt ruồi này, nó thể hiện dục vọng lớn, hơn nữa là người không kiềm chế được sự dụ dỗ của tình cảm của người khác bởi thế thường có mối quan hệ dễ dãi. Nốt ruồi càng ở gần đầu mắt thì người đó càng tích cực, chủ động trong việc móc nối quan hệ tình dục với đối phương.

Họ sẽ bỏ qua những luân lý về việc có gia đình hay chưa, bất chấp tiến tới đối phương. Người có nốt ruồi gần đuôi mắt chứng tỏ người đó không chủ động bày tỏ tình cảm, tình dục, nhưng vẫn không thể khống chế được sự dụ dỗ của người khác

Nốt ruồi ở phần trên của đầu lông mày

Nếu là Nam giới thì đây là nốt ruồi tốt, nhưng đối với nữ lại là nốt ruồi xấu trên khuôn mặt. Họ là người dễ bị bạn bè làm liên lụy, phiền toái. Thêm nữa, phụ nữ sẽ gặp nhiều vấn đề khác như không được sự ủng hộ từ phía cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp, hay gặp phải những chuyện thị phi, thậm chí cấp dưới lộng quyền, quyền lực không vững chắc.

Nốt ruồi trên má

Nếu sở hữu nốt ruồi trên má chứng tỏ người này có đường tình duyên nhiều trắc trở, vận trình tình cảm bất ổn, hôn nhân nhiều trục trặc.

Trên đây là những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, đây là những nốt ruồi mang lại vận xấu cho chủ nhân. Nếu có thể hãy cân nhắc tẩy bỏ để cải thiện vận số tốt đẹp hơn. 

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.