CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng tóc luận đoán tương lai vận mệnh con người

Xem tướng tóc luận đoán chi tiết về tương lai vận mệnh con người qua từng kiểu tóc. Tóc dày rậm, thưa móng ảnh hưởng như thế nào tới vận số tương lai. Cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Xem tướng tóc

Tướng tóc dày rậm

Người sở hữu tướng tóc này khí huyết đầy đủ, khỏe mạnh, thân khí hùng mạnh. Những người sở hữu mái tọc này có dục vọng và lòng tham mãnh liệt, tính cách bảo thủ, ngoan cố không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu tướng tóc dày và rậm lại kết hợp với lông mày rậm thì là người thấp kém, không thể trở thành quý nhân.

Mái tóc dày là bởi khí huyết vượng thường dễ bị kích động, làm việc không có trình tự, không đầu đuôi, thiếu niên bất hảo không chịu sự quản giáo của cha mẹ. Thanh niên vận trình trắc trở, khư khư cố chấp mà mắc sai lầm.

Xem tướng tóc
Xem tướng tóc

Họ có khuyết điểm là hay chấp chất, dễ mủi lòng, thiếu dứt khoát, không có uy nên không thể làm người quản lý. Dùng người không khách quan, làm việc không liêm chính, thưởng phạt không rõ ràng, thiện ác không phân minh, hành động theo cảm tính.

Vì dục vọng quá cao nên dã tâm lớn, khiến họ cũng lao tâm khổ tứ. Đặc biệt ở phương diện tình cảm thường gò bó đối phương, người ta không thích mình nhưng vẫn một mực chiếm đoạt.

Tướng tóc thưa, mỏng

Ngoại trừ nhưng là người lớn tuổi thì những người suy nghĩ nhiều hay căn thẳng, tâm tư rối loạn cũng sẽ ảnh hưởng tới gan khí dẫn tới tóc thưa, rụng. Người khi sinh ra thể chất gan yếu cũng có mái tóc mỏng.

Đây là những người có tính cách hai mặt, không quen nói chuyện trước mặt người khác hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực, là người hướng nội, rất ít bộc lộ bản thân, nhưng một khi không thể kìm nén nữa thì sự bộc phát đó không ai có thể cản nổi.

Họ không có tham vọng, tự thỏa mãn cho dù là việc học tập hay công việc đều thiếu bền bỉ. Người tóc mỏng thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nhìn chung kiểu người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

Tướng tóc đen bóng mượt

Là người có thận khí sung tâm, âm dương cân bằng. Họ có trí lực tốt, suy nghĩ và tính toán nhanh nhẹn, làm việc kín đáo, giàu mưu kế. Năng lực hành động mạnh, kinh nghiệm dồi dào, họ có khả năng bao quát tình hình tốt nên dễ tạo dựng được thành công cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo có tiếng tăm.

Tướng tóc đen thô

Theo Nhân tướng học, xem tướng tóc đen thô cho biết đây là những người quyết đoán, khoáng đạt, có dũng khí và có tinh thần dám làm, dám chịu. Đối với những điều mà mình tin tưởng thưởng hạ quyết tâm thực hiện đến cùng, tuy nhiên đôi lúc lại trở thành ham đấu đá. Có tài lãnh đạo, thành đạt trong cuộc sống.

Xem tướng tóc
Xem tướng tóc

Tướng tóc thô, cứng

Người có tóc cứng thô gan khí quá thịnh, tính cách ngay thẳng, thấy chuyện bất bình chẳng tha, không chịu nổi việc ngang tai trái mắt, ra tay quyết liệt, chuyên quyền độc đoán. Tính khí cường đạo, dễ nóng giận, một khi đã phát ra thì không thể thu về nên lực phá hoại rất lớn, không suy nghĩ trước sau. Làm việc cứng rắn, tích cực nhưng thiếu nhẫn nại, năng lực sinh tồn rất mạnh.

Tướng tóc khô xơ

Là những người phá cách, cá tính, có tính sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng, họ phù hợp với những việc dòi hỏi khả năng tư duy liên tục. Tuy nhiên lại rất bảo thủ, chỉ coi trọng quan điểm của mình và rất khó để người khác có thể tác động vào làm thay đổi suy nghĩ.

Tướng tóc xoăn

Tính cách của người tóc xoăn bẩm sinh phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Thường họ khá bưởng bính, cho dù là trong công việc học tập hay giao tiếp họ đều rất khó làm người khác vui lòng, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

Đàn ông tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, nhiều khi việc bé cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người. Họ ko hay lên mặt hayh xuất đầu lộ nhiện thế nhưng rất nhiệt tình sâu sắc với bạn bè, tri kỉ.

Tướng tóc khô vàng

Xem tướng tóc khô vàng cho biết những người này dù đọc sách từ nhỏ nhưng không thông tuệ, tính cách bất hảo, khó theo nghiệp đèn sách. Họ thường làm việc không có trước sau, không đầu không cuối, lỗ mãng kích động. Phương diện tình cảm gặp nhiều trắc trắc trở, vận mệnh không thuận, cho dù có cố gắng đến mấy cũng gặp người cản đường. Bởi vậy ít khi thành công ở vị trí cao, năng lực phấn đấu cũng không thể bằng người khác.

Xem tướng đầu hói

Thực tế cho thấy rằng, những doanh nhân thành đạt, những người có quyền cao chức trọng đều sở hữu nét tướng này. Ngay từ nhỏ họ đã thông minh, tài trí hơn người và có đôi mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Sớm hay muộn những người đàn ông này cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội.

Tướng tóc màu nâu

Thường họ có chất tóc mịn và đều, có tính tình ôn hòa thuộc dạng tiêu cực, họ không thích xuất đầu lộ diện chỉ thích cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác. Phụ nữ có tướng tóc này thường rất tiết kiệm, có tâm tận lực vì chồng con. Luôn cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp. Còn với đàn ông lại là người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán, không thích hợp làm lãnh đạo.

Tướng tóc hoa dâm

Tóc hoa dâm là tóc điểm bạc, người có tóc này có vấn đề về kinh mạch, nếu tóc trắng phau thì vấn đề phát sinh ở thận. Người trẻ tuổi mà tóc đã bạc tức là có bệnh về gan, tâm tình căng thẳng quá mức, suy nghĩ quá nhiều, cơ thể suy nhược. Theo nhân tướng học chủ nhân tướng tóc này mệnh khắc cha mẹ bởi tóc da cơ thể do cha mẹ ban cho, thân thể không tốt tức là không thuận.

Trên đây là những tướng tóc thường gặp, thông qua đó bạn có thể nắm bắt được về tương lai số mệnh con người.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.