CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng răng phụ nữ luận đoán tính cách tương lai

Xem tướng răng phụ nữ luận đoán tính cách tương lai, đâu là tướng răng mang lại vận số phú quý sang giàu, đâu là tướng răng khiến cuộc đời lận đận, nghèo hèn. Hãy cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Xem tướng răng phụ nữ

Chỉ cần căn cứ vào một vài đặc điểm trên cơ thể như tướng răng tướng tóc các nhà nhân tướng học đã có thể dễ dàng luận đoán về số phận tương lai của họ. Vậy thông qua tướng răng phụ nữ chúng ta có thể đoán biết được những điều gì về vận mệnh, cuộc đời của họ. Cùng tham khảo.

Xem tướng răng phụ nữ qua số lượng và hình dáng

Xem tướng răng phụ nữ
Xem tướng răng phụ nữ

1, Xem tướng răng phụ nữ căn cứ vào số lượng răng :

– Nếu số lượng răng từ 28 đến 31 cái : Đây là những người có cuộc sống khó khăn, sức khỏe và trí óc của người này bình thường, ít làm nên việc lớn.

– Nếu sở hữu 32 cái răng : Cho thấy đây là người phụ nữ có cuộc sống ở mức trung bình, cũng là người có chút danh tiếng, địa vị trong công việc, ít khi gặp cảnh túng thiểu, cuộc sống ở múc đủ ăn đủ mặc.

–  Nếu số lượng răng từ 33 cái trở lên : Theo nhân tướng học phụ nữ có càng nhiều răng càng có danh giá và thành đạt, họ có tiền tài sung túc, cuộc sống ít khi phải lo nghĩ, được hưởng phúc lộc, gia đình hạnh phúc, ấm no.

2, Xem tướng răng phụ nữ có hàm đều tăm tắp :

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều tăm tắp thường là người làm việc rất cẩn thận và bài bản, nhân phẩm viên mãn. Họ là người thông minh và có tinh thần trách nhiệm cao, họ có danh vọng và có địa vị trong xã hội. Tính cách vui vẻ, lạc quan và rất nhiết tình, năng động. Họ rất ít khi tính toán hơn thiệt và nếu có cơ hội và khả năng họ sẵn sàng giúp đỡ người khác hết lòng. Tương lai họ sẽ lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

3, Răng khểnh

Phụ nữ răng khểnh không chỉ rất duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí, nhẹ nhàng thân thiện. Tài vận trước 30 tuổi dù rất cố gắng nhưng khó thành. Phải sau khi lập gai đình hoặc ngoài 30 tuổi thì tài vận mới được hanh thông.

4, Răng vẩu

Đây là tướng răng phụ nữ không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ sở hữu tướng răng này thời trẻ thường gặp thất bại, vất vả cả đời, xung khắc mẹ cha.

Họ là người xấu bụng, suy nghĩ nông cạn ưa cãi vã. Họ dễ đắc tối với người khác bởi cách ăn nói hay chia rẽ tập thể gây mất đoàn kết. Họ không được lòng người khác, dễ nối cáu nên trong sự nghiệp không gặp được may mắn. Thêm vào đó đây là biểu hiện của người có tướng khắc phu, dễ phải trải qua hai đời chồng hoặc sống kiểu chông ngâu một đời.

5, Răng quặp vào trong

Tướng răng phụ nữa quặp vào là người cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc, và cực kỳ thích khám phá. Họ rất hợp với những công việc như hậu cần hoặc thiên về tính toán đòi hỏi sự tập trung cao. Tuy vậy cả đời chỉ có thể làm cấp dưới chứ không làm lãnh đạo được. Tuy không có số phú quý, giàu sang nhưng được chồng rất yêu và chiều chuộng. Do là người sống khá nội tâm nên họ ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động để thể hiện.

 6, Răng không đều, mọc lộn xộn

Tướng răng phụ nữ có hàm mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều xiêu vẹo, nghiêng lệch là những người dễ nổi nóng, họ chỉ lo vun vén cho lợi ích cá nhân thường hay đố kỵ và ngang bướng. Đây là tướng răng rất xấu. Chủ nhân là người không khéo quản lý tiên bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi. Họ là những người không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại là người dễ dính phải thị phi lời nói nên ít gặt hái được thành công.

7, Đặc điểm răng cửa

 – Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho. Răng to dồi dào sinh lực, răng ngay ngắn là người có trí tuệ thể lực tốt, răng cửa có khe hở là tài vận không vượng, răng nhỏ thường hành động logic, răng to là có trực giác nhạy bén, răng cửa vuông và to là người được trời ban cho tính cẩn thận và chu đáo. nếu giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khín đó người người thông minh, cơ thể cường tráng, đầu óc nhanh nhạy. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu và sẽ thành công trên con đường học vấn hơn là làm ăn buôn bán.

8, Răng thưa, kẽ hở nhiều

Xem tướng răng phụ nữ thưa thớt, môi mỏng có nhược điểm là thích “chém gió” nên thường xuyên lâm vào tình trạng vụng chèo khéo chống vì cái miệng nhiều khi làm hại cái thân. Bất tín dễ phản thầy, phản bạn, chẳng bao giờ biết “hiếu” biết “trung”. Là người rất thích ăn diện, tính tình sớm nắng chiều mưa. Do đó, họ có cuộc sống bình thưởng, không quá dư dả, công việc bình bình, cuộc đời trầm lặng.

9, Màu sắc của răng

Tướng răng màu vang khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong đời, nhiều phen vinh nhục, người có hàm răng trắng như ngọc là biểu hiện của phụ nữ phong lưu, sang trọng được hưởng vinh hoa phú quý.

Trên đây là chi tiết xem tướng răng phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai. Chúc bạn có thêm thật nhiều kiến thức về thuật xem tướng răng này. 

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.