CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng phụ nữ ngoại tình – Đặc điểm của Phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình – Đặc điểm của Phụ nữ ngoại tình thể hiện như thế nào qua những đặc điểm trên cơ thể, hãy cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Theo quan niệm của cổ nhân thì tướng phụ nữ ngoại tình thường có những nét đặc biệt, để nhận biết có thể căn cứ vào nhiều bộ vị, lĩnh vực sinh hoạt để có thể khái quát về cá tính tiềm ẩn của một con người về nhu cầu sinh lý. Ngày nay người ta không còn quá e ngại khi nhắc tới vấn đề này nhưng cũng tùy người, tùy trường hợp thôi.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

1. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm khuôn mặt

 • Phụ nữ có da mặt trắng hơi pha má hồng nhạt, là nét tướng thường thấy ở phụ nữ thích ngoại tình. Nét tướng này gọi là đào hoa sắc. Phụ nữ có nước da trắng có nhiều tàn nhang chủ về háo sắc, háo dâm.
 • Tướng lông mày nhỏ hẹp, cong dài qua mắt, mắt to và sáng thường là nét tướng của đàn bà ngoại tình. Nếu như ở dưới lệ đường có gân (lằn xếp) màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thì người này tướng có khuynh hướng ân ái vụng trộm.
Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình
 • Phụ nữ có tương tai nhỏ, thiếu hụt dương khí, vành tai mỏng, tóc mai mỏng và thưa, mặt mũi xanh xao thiếu hụt dương khí được cho là tướng phụ nữ ngoại tình. Họ là những người đa sầu, đa cảm, lụy tình, dễ đắm chìm vào tình yêu trai gái tới mức cuồng dại, quên cả bản thân, quên cả luân thường đạo lý.
 • Phụ nữ có tướng trán dô, vành tai lật cuống tai nhọn là nét tướng không có hậu, là người đen đủi. Trong tình yêu họ là người rất bảo thủ và cố chấp, họ yêu cuồng nhiệt nhưng lại dễ hận tình. Vì đam mê tình ái quá đáng nên sẵn sàng sa chân vào nghề buôn hương bán phấn.
 • Phụ nữ có nhân trung sâu dài, phần xương căm gồ cao là tướng phụ nữ ngoại tình. Đây là đặc điểm của người đàn bà ham mê xác thịt, coi nặng chuyện chăn gối, sức khỏe dẻo dai. Họ là người thích lăng nhăng, vụng trộm, tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn.
 • Tướng mũi gãy, sống mũi quá cao cho dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều đáng sợ. Họ là người dễ dan díu trong tình yêu, nếu mũi càng gầy càng cao, lỗ mũi càng nhỏ thì càng đáng sợ.
 • Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím: là tướng phụ nữ ngoại tình, họ có nội lực phi phàm giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoăc đàn ông. Nếu thêm đặc điểm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.
 • Mày cong, mắt tròn, lòng trắng nhiều hơn lòng đen: Được coi là dạng đàn bà “tuyệt phẩm”, họ là tuýp người tôn sung tiền bạc, danh vị, khá xinh xắn, thảo mai nên được lòng cách mày râu. Nếu xuất thân nghèo hèn thì người phụ nữ này sẽ dùng mọi cách để vươn lên, kể cả là sử dụng vốn tự có.
 • Tướng mặt quá thon gọn, da mặt săn chắc, ấn tượng, đôi mắt ướt át, nụ cười lúng liếng, gióng nói êm ái là người vô cùng đáng sợ. Họ rất dễ mồi chài đàn ông, quan hệ bừa bãi phóng túng.
 • Mặt nhọn tướng hình Hỏa: Họ là người cực kỳ dễ cuồng đàn ông, nếu cằm càng nhọn thì sự đam mê nhục dục càng lớn, là người vong ân bội nghĩa, gian manh xảo quyệt dễ khắc hoặc phản chồng.

2. Xem tướng đàn bà ngoại tình qua cử chỉ, hành động

 • Tướng phụ nữ dễ ngoại tình thường khi trò chuyện có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mặt lại rồi mới bắt đầu nói, thường họ có khuynh hướng gian dâm.
 • Phụ nữ dễ ngoại tình thường ngồi bắt chéo chân bàn tay đan vào nhau bó gối hoặc rung gối.
 • Xem tướng người lăng nhăng, họ thường có bước đi uốn éo nhún nhảy như chim sẻ, hay ngoảnh lại
 • Xem tướng người phụ nữ ngoại tình thường có thói quen dùng đầu lưỡi khoa động trước răng, không cười mà để lộ chân răng hay chân răng xám đen thường là kẻ háo dâm.

3. Cách nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình qua những dấu hiệu nổi bật

Chúng ta có thể nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình thông qua một số đặc điểm sau

 • Nhân trung có tia đỏ: Nhân trung là khu vực ở giữa mũi và miệng. Theo quan niệm của nhân tướng học cho hay nếu khu vực nhân trung của phụ nữ có mọt đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng như sợi tơ nhện (rất khó nhìn thấy) thì có thể phát hiện ra họ có chìm đắm trong hoan lạ hay không.
 • Mắt tam bạch: Thường thì phụ nữ không có tướng mắt này, nhưng nếu chìm đắm vào nhục dục thì có thể sau một thời gian ngắn phần lòng đen thu hẹp dần nhường chỗ cho lòng trắng, khiến lòng đen gần như bị lòng trắng bao bọc, trở thành một loại tam bạch tạm thời.
 • Lệ đường màu xanh đen: Thường khu vực lệ đường không có màu sắc xanh đen, nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú và quá nhiều thì dễ biến sang màu xanh đen.
 • Sơn Căn, Ngư Vĩ có màu xám đen: Sơn Căn là khu vực đầu mũi nằm ở vị trí giữa hai mắt, còn Ngư Vĩ là đuôi mắt, nếu hai khu vực này có màu xám đen hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường thì đó là đấu hiệu của người phụ nữ ham mê nhục dục và trải qua nhiều cuộc giao hoan.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản khi xem tướng phụ nữ ngoại tình. Thông qua tướng mạo, phong thái chúng ta có thể dễ dàng nhận diện một phụ nữ có tính cách lẳng lơ, dễ ngoại tình. 

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.