CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng mũi đàn ông – 4 nét tướng cơ bản nhất

Xem tướng mũi đàn ông – 4 nét tướng cơ bản nhất. Đây là những tướng mũi thường gặp trong đời thực thông qua đó có thể đoán biết được chính xác về công danh, vận mệnh, sự nghiệp cũng như tiền tài và tình duyên. Cùng kqbd88.com tìm hiểu. 

Xem tướng mũi đàn ông

1. Những tướng mũi đàn ông thường gặp trong đời thực

Tướng đàn ông mũi dọc dừa, mặt trái xoan : Đàn ông sở hữu tướng mũi dọc dừa cao, thon gọn được cho là tướng mũi đàn ông phú quý, họ là những người có cuộc sống sung sướng, dư thừa ăn tiêu, đưởng hưởng an nhàn. Đây chính là dáng mũi có vận mệnh cực tốt. 

Họ có số mệnh khá tốt, sinh ra trong gia đình hòa thuận, là người thông minh, nhạy bén, tính toán giỏi, luôn hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người xung quanh.

Xem tướng mũi đàn ông
Xem tướng mũi đàn ông

Mũi dọc dừa, gương mặt trái  xoan là tướng mũi đàn ông có vận mệnh tốt

Đặc biệt xem tướng mũi đàn ông mũi dọc dừa mặt trái xoan thường được quý nhân trợ giúp nên họ càng làm càng dễ gặp may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Những người có tướng mũi cao là người có lòng tự trọng cao, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc mình đã hứa cũng như mọi công việc được giao để không ai có thể coi thường mình.

Họ là người dồi dào sức lực, hoạt ngôn và nhanh nhẹn, muốn thử mọi việc. Họ còn là người hiếu thắng và luôn bảo vệ quan điểm của mình chứ không chịu thua kém người khác.

Họ luôn không hài lòng với hiện tại và thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong công việc nếu đã cảm thấy mình làm tốt họ sẵn sàng yêu cầu được cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng.

b) Xem đàn ông Tướng mũi to, gương mặt mặt tròn

4 Tướng mũi đàn ông phổ biến và tính cách Ẩn Giấu đằng sau nó
Người sở hữu tướng mũi to và gương mặt tròn là người có tính cách như thế nào?

Xem tướng mũi đàn ông có dáng mũi tô thường là người phóng khoáng, thoải mái, lại thêm ngoại hình mập mạp sẽ là người hào phóng, tính tình vui vẻ, bộc trực.

Đa phần những người này hợp với kinh doanh, buôn bán, tính toán nhanh nhạy tự tin, giữ tiền tài rất tốt. Thêm nữa họ là ngời rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Tuy nhiên tướng mũi đàn ông quá to, sống mũi thấp, phần đầu mũi không cân đối với cánh và sống mũi lại là nét tướng của người cục cằn, vô duyên, lỗ mãng làm lụng vất vả nhưng không đủ ăn, luôn khoe khoang nhưng thực chất lại không có gì.

c) Xem Tướng đàn ông mũi dài, gương mặt dài

Theo quan niệm nhân tướng học người có tướng mũi cao, dài thường làm chức vụ cao, có sự nghiệp thăng tiến

Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi cao thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, cơ xương nhiều. Chủ nhân của tướng mũi nà có thần khí thanh thoát. Họ có thể là người làm quan hoặc có chức vụ cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài và vận mệnh đều rất tốt.

Xem tướng mũi đàn ông nhận thấy nếu nếu phần sống dài, nổi cao nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp: Thì là người có tính cách nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Trong công việc luôn lận đận, lẹt đẹt, đến trung niên vẫn chưa thể ổn định.

d) Xem tướng mũi nam giới có mũi gồ, mặt gãy

Theo các chuyên gia nhân tướng học, điểm gồ trên sống mũi được cho là biểu hiện của sự lận đận, khó khăn trong cuộc sống

Xem tướng mũi đàn ông, mũi gồ hay còn được gọi là mũi gấp khúc là dáng mũi xuất hiện các đoạn gãy khúc, gồ lên ở 1 điểm hay nhiều điểm trên sống mũi.

Đây là tướng khống tốt trong công danh, sự nghiệp, tài lộc cho cả nam và nữ. Mũi gồ là tướng xấu, dễ vướng phải thị phi, đau khổ về tình duyên trong cuộc sống.

Đàn ông sở hữu tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, đường công danh không mấy thuận lợi, dù làm vất vả nhưng thành quả không là bao. Một số người số mệnh phải tha hương cầu thực, đi làm xa quê hương. Hậu vận không được tốt cho lắm, số không được an nhàn.

Trên đây là những nội dung liên quan xem tướng mũi đàn ông luận đoán tương lai sự nghiệp qua 4 đặc điểm net tướng cơ bản thường gặp nhất. Rất hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức khi luận đoán những tướng người đàn ông mà mình gặp.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.