CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng mắt to mắt nhỏ đoán tài lộc, vận mệnh

Xem tướng mắt to mắt nhỏ nói lên điều gì vì con người sinh ra không phải ai cũng có sự đồng đều cả 2 con mắt nên nhiều người nghĩ là bình thường nhưng theo tướng học lại hoàn toàn khác. Cùng kqbd88.com đi tìm hiểu rõ hơn về xem tướng mắt to mắt nhỏ nhé!

Nhận dạng người mắt to mắt nhỏ

Người mắt to mắt nhỏ bao gồm những đặc điểm nhận dạng đơn giản bạn có thể nhận biết được qua cái nhìn sau đây:

– Kích thước hình dạng 2 mắt không đều nhau (có thể bên trái to hơn hoặc nhỏ hơn bên phải)

– Mí mắt 2 bên không đều nhau (bên có bên không)

– Đôi mắt không cân xứng, lệch lạc, mất sự cân đối, hài hòa.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng mắt to mắt nhỏ có tính cách, vận mệnh thế nào?

xem-tuong-mat-to-mat-nho-doan-tai-loc-van-menh
Xem tướng mắt to mắt nhỏ đoán tài lộc, vận mệnh

Xem tướng mắt to mắt nhỏ đoán tài lộc, vận mệnh

Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở nam giới

– Tính cách: Người đàn ông nào sở hữu đôi mắt này được đánh giá là người thông minh và có sự hiểu biết cùng đó là nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh mặc dù không thù dai. Nhưng họ lại có được nhược điểm dễ thay đổi và nản chí mỗi lần nổi cáu khi họ làm việc theo cảm tính của bản thân.

– Công danh tài lộc: Nhờ sự thông minh đó mà biết cách tham vọng lớn tạo nên tiền đồ để họ mở rộng cũng như phát triển bền vững lâu dài mặc dù tính cách dễ thay đổi mình.

– Hôn nhân gia đình: Trong hôn nhận người có đôi mắt to nhỏ khác nhau thường khá lận đận để có thể chinh phục được đối phương của mình mặc dù có đi đến kết hôn đi chăng nữa thì sự yên ấm trong nhà cũng chỉ trong chốc lát, dễ dàng bất hòa vợ chồng.

– Quan hệ xã hội: Là người có tính khí thất thường nên dễ nóng nảy dẫn đến sự ảnh hưởng không hề nhỏ với các mối quan hệ xung quanh mà vốn dĩ người này chưa thể nhận được sự tin tưởng.

Đặc biết đối với nam giới nếu sở hữu thêm cặp chân mày bị phân tán không gọn gàng, đều đặn thì vận số của họ sẽ thêm vất vả hơn, trung vận có thể gặp biến cố lớn của cuộc đời.

Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở phụ nữ

Đối với nữ giới, người có mắt to mắt nhỏ thường nể sợ chồng, chịu khổ cực vất vả vì chồng, bôn ba khắp nơi.

– Tính cách: Những người phụ nữ mắt to mắt nhỏ thường có tính cách thất thường, không có lập trường, chính kiến và khó kiểm soát được tình cảm của mình.

– Sự nghiệp: Công việc sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vì những người phụ nữ có tướng mắt to mắt nhỏ thường nôn nón, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, tài năng yếu kém, dễ chán nản, buông xuôi nên hay gặp khó khăn, thất bại trong công việc.

– Sức khỏe: Người phụ nữ có tướng mắt như thế thường có sức khỏe yếu, hay ốm đau, bệnh tật, gặp phải tai ương.

– Cuộc sống hôn nhân: Những người phụ nữ mắt to mắt nhỏ cả đời bất hòa với chồng, vất vả khổ cực vì chồng con, sợ chồng, hôn nhân không được tốt đẹp.

Trên đây là những lời luận giải về tướng mắt to mắt nhỏ ở cả đàn ông và phụ nữ. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn tự luận được tướng mắt của mình.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.