CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Xem tướng môi dày của đàn ông và phụ nữ, đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng môi dày? Như thế nào gọi là môi dày, liệu tướng này của đàn ông và phụ nữ sẽ ra sao trong tương lai. Cùng kqbd88.com đi tìm hiểu về người có môi dày nhé!

Tổng quan về xem tướng môi

Từ xa xưa đến nay có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra” muốn nói đến con người phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phị khi nói ra. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp mà nó còn gọi là Thủy Tinh trong ngũ tinh, chuẩn tắc trong tức tắc, trung tín học đường, nội học đường.

Nhiều người xem tướng miệng có thể đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh cuộc đời của người đó. Cũng như khi xem tướng khuôn mặt hay miêng đều có những đăc điểm và ý nghĩa riêng biệt.

Môi được xem là hành lang của miệng, là cánh cửa lưỡi và có ảnh hướng nhất định tới cuộc sống của người sở hữu. Hoặc có thể nói cách khác thì môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ hay là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo của ý chí con người.

Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách, vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian vẫn có câu ca dao “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, hãy cùng xem tướng môi dày cho đàn ông, phụ nữ để đoán biết về sự giàu sang, họa phúc cuộc đời ngay dưới đây.

xem-tuong-moi-day-cua-dan-ong-va-phu-nu-doan-van-menh-tuong-lai
Xem tướng môi dày của đàn ông và phụ nữ, đoán vận mệnh tương lai

Xem tướng môi dày của đàn ông và phụ nữ trong tương lai

Thực tế khi sinh ra mỗi người có mỗi khuôn miệng khác nhau, hình dáng đôi môi khác nhau và không có sự tương đồng. Vì thế nếu sinh ra đã mang tiếng miệng xấu thì vận mạng khổ ải cả đời trong khi người sở hữu miệng đẹp lại giàu sang phú quý.

Theo nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vì thế mà bất kể một người đàn ông hay phụ nữ nào có tướng môi dày đều có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và phóng túng quá độ, cụ thể như sau:

Các nhà nhân tướng học cho biết, người có đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ khá hiền lành và tốt bụng, yêu thương con người và động vật, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

– Nếu đàn ông mà môi dày thường là người có suy nghĩ sâu sắc và sống tình cảm. Họ cũng rất thẳng thắn và không biết che giấu cảm xúc của bản thân mình. Trong chuyện tình cảm đàn ông có môi dày thì có ham muốn cao hơn.. Mặc dù có tính cách thật thà, được nhiều người tin cậy, yêu quý, họ có lối sống lương thiện, chân thành nên thích hợp với những người dịu dàng, trầm tính.

– Người có môi dày nhưng khóe miệng cong xuống là người rất cố chấp và bảo thủ nhưng lại thích tranh luận. Với nữ giới nếu sở hữu tướng miệng này thì họ là người lạnh lùng, thiếu khiêm tốn, cứng cỏi nhưng lại dễ bị cám dỗ.

– Tướng người môi dày miệng lõm được coi là tướng quý, chủ về người có lòng từ tâm và nhân cách tốt, bên cạnh đó những người này cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, làm việc có năng lực tốt nên thường được đánh giá cao, tuy nhiên lại không thích hợp trong vai trò lãnh đạo.

-. Môi dày, miệng thẳng không phải là tướng môi xấu nhưng lại có nhiều hạn chế vì người sở hữu môi này thường khá dè dặt trong hành vĩ lẫn thái độ. Khi sống ở thực tế thì cũng thực dụng không kém.

-. Ngoài ra mỗi dày thường thể hiện sự sâu sắc trong tình cảm của người sở hữu khi môi trên càng dày thì tình cảm lại càng sâu sắc hơn. Nhưng với những mối quan hệ xung quanh thì cần phải thận trọng tránh chuyện rắc rối xảy ra.

– Trường hợp môi trên và dưới đều dày thì nó thể hiện sự ham thích nhục dục.

– Bói môi dưới dày hơn môi trên hay tướng môi trên mỏng môi dưới dày là người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

– Môi trên dày hơn môi dưới: Người này thường khá tinh tế, biết quan tâm người khác, luôn nghĩ đến cảm nhận riêng của mỗi người. Ngoài ra, nếu môi trên dày hơn môi dưới còn thể hiện rằng người có tài sản khó vững bền.

– Tướng mũi to môi dày, cằm đầy là quý cường, nếu môi dày cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt thì đó là người can trường.

Theo nhân tướng học, xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ có thể biết được số phận, tài vận con người. Nếu bạn muốn kết bạn thì có thể dựa vào điều này để đoán tính cách người đó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.