CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Nốt ruồi lệ ở nam và nữ nói lên điều gì trong tương lai?

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu? Theo nhân tướng học thì nốt ruồi này nói lên điều gì trong tương lai cho cả nam và nữ giới. Cùng kqbd88.com đi tìm hiểu rõ hơn về nốt ruồi lệ nhé!

Nốt ruồi lệ đường nằm ở đâu?

Nốt ruồi này thường nằm ngay vùng dưới mắt hay còn gọi là ở bọng mắt, là khu vực đại diện cho cung tử tức và liên quan trực tiếp đến vấn đề hôn nhân, gia đình và con cái. Nốt ruồi lệ còn có tên khác là nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi hứng lệ hay là nốt ruồi đón lệ. Tại sao là có tên gọi này? Bởi nó có hình dáng như giọt nước mắt rơi và đọng lại ở vị trí lệ đường và thường những người có nốt này thì có cuộc đời bất hạnh nhất là về đường tình duyên đầy trắc trở.

Nốt ruồi lệ nói lên điều gì ở nam và nữ

Nốt ruồi hứng lệ bên trái mắt

+ Đối với nốt ruồi lệ của nam giới ở mắt trái: Khi đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì thường có tính cách khá đặc biệt mặc dù bên ngoài rất lạnh lùng và nghiêm khắc nhưng tiếp xúc gần thì lại hòa đồng và vui vẻ. Cuộc sống khá nhàm chán, không có gì mới mẻ và thú vị nên lúc nào cũng im im làm một mình mà không cần người khác giúp đỡ.

Nhiều lúc tính cách thầm lặng này lại ảnh hưởng đến sự thành công trên đường công danh sự nghiệp của họ. Tuy nhiên người có nốt ruồi này vẫn có thành công nhưng chỉ phần nhỏ, cuộc sống tạm ổn định không giàu sang như nhiều người khác. Còn về đường tình duyên thì không được may mắn cho lắm, mặc dù họ có yêu thương đối phương đến mấy nhưng tình cảm này vẫn nhanh chóng tan biến, cuộc hôn nhân tan rã.

+ Riêng phụ nữ sở hữu ở bên trái mắt thường toát lên một sức hút khá đặc biệt trước nam giới. Tuy nhiên càng về sau, cuộc đời của người này chịu nhiều cay đắng. Phần lớn họ có sức chịu đựng rất giỏi, luôn chấp nhận mọi thứ.

Với phụ nữ khi có nốt ruồi này thường họ cảm thấy khá lo lắng và phiền muộn về một thức gì đó trong cuộc sống. Không tự tin khi giao tiếp và cảm thấy thua kém với nhiều người xung quanh mình. Nói chung cuộc đời của họ khá bất hạng và chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong tình cảm hôn nhân.

Tuy nhiên họ lại là người thông minh và gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc phát triển rực rỡ và thuận lợi nhưng tình duyên lại hẩm hiu cùng cuộc sống lẻ loi, cô độc.

not-ruoi-le-o-nam-va-nu-noi-len-dieu-gi-trong-tuong-lai
Nốt ruồi lệ ở nam và nữ nói lên điều gì trong tương lai?

Nốt ruồi lệ ở bên mắt phải

+ Nốt ruồi lệ ở mắt phải nam: Đối với đàn ông khi sở hữu hình dáng này chắc hẳn họ là những người có tuổi thơ không được êm đềm và hạnh phúc lắm. Bởi từ bé đã phải chịu nhiều vất vả và tủi nhục, tình cảm bố con, mẹ con không được hòa thuận và thường xuyên xảy ra cãi vã.

Còn người này có tính cách khá hiền từ, tốt bụng nên dễ bị lợi dụng và lừa gạt. Khi gặp chuyện buồn họ không biết cách kìm nén cảm xúc và hay bị rơi lệ trước mặt người khác. Nhìn chung vô cùng yếu đuối. Bởi vì thế mà đường tình duyên của nam giới cũng không được thuận lợi, phải chịu nhiều đau khổ, yêu ai cũng bị phản bội và không gặp được người xứng đánh. Hay bị cản trở, quấy phá và bị người thứ 3 xen vào tình cảm.

+ Nốt ruồi lệ ở mắt phải nữ: Theo xem tướng đối với phụ nữ cũng không khá khẩm gì hơn khi sở hữu nốt ruồi này bởi thường đó là những người hay bị lụy tình cảm. Mặc dù bề ngoài của họ cá tính mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối, mong manh, dễ bị tổn thương.

Nếu ở mắt phải nữ cho thấy đây là người rất dễ bị rung động bởi một người nào đó, và khả năng kiềm chế cảm xúc của họ cực kỳ kém. Vì vậy họ luôn chủ động bước tới trong chuyện tình cảm, yêu hết mình, dễ bị dao động bởi nhất cử nhất động của người yêu, vì thế họ thường chịu nhiều thiệt thòi và cay đắng trong tình yêu.

Với thông tin bên trên cho thấy, dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi lệ đường trái – phải đều là người kém may mắn, nhất là chuyện tình duyên. Người sở hữu có sức chịu đựng rất giỏi, luôn chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong hôn nhân. Mặc dù tính cách của người này rất tốt, sống lương thiện nhưng cuộc đời lắm trái ngang.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.