CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

HLV Park lên phương án làm mới tuyến giữa Việt Nam

Mới đây HLV Park Hang Seo đã điền tên một số cầu thủ tiền vệ tân binh vào danh sách tập trung của ĐT Việt Nam.

Bổ sung nhân sự chất lượng

Lịch thi đấu tới đây đội tuyển VN sẽ hội quân ở Hà Nội vào ngày 6/12 để chuẩn bị cho các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào năm sau. Lần tập trung này HLV Park sẽ trao cơ hội cho khá nhiều cái tên mới. Đáng chú ý là bộ tứ tân binh thuộc hàng tiền vệ như: Nguyễn Hai Long, Nguyễn Đức Chiến, Cao Văn Triều…

 Cả bốn cầu thủ này đều vừa trải qua một mùa bóng hết sức thành công. Đức Chiến góp công lớn giúp Viettel lên ngôi vô địch V-League 2020. Cao Văn Triền là mắt xích tối quan trọng trong đội hình Sài Gòn FC, ngựa ô V-League 2020.

Theo nhận định của một số chuyên gia thì việc này hoàn toàn có cơ sở khi cả những cái tên trên đều đã thể hiện được sự tối ưu trong cách chơi cũng như vị trí của mình. Sau nguyễn Huy Hùng thì V-League bây giờ mới xuất hiện được mấu tiền vệ đánh chặn đúng nghĩa như Đức Chiến hay Văn Triền.

Kể từ khi sang Việt Nam làm việc, mọi sự lựa chọn nhân sự của HLV Park Hang-seo hầu hết đều mang đến kết quả tốt. Lần này, khi tuyến giữa xuất hiện nhiều thành viên lạ lẫm, hoàn toàn có cơ sở để người hâm mộ tin vào làn gió mới.

hlv-park-len-phuong-an-lam-moi-tuyen-giua-viet-nam
HLV Park lên phương án làm mới tuyến giữa Việt Nam

Có thêm phương án chiến thuật

Tuyến giữa tuyển Việt Nam vốn là nơi tập trung nhiều cái tên xuất sắc như: Tuấn Anh, Xuân Trường, Hùng Dũng, Quang Hải… Tuy nhiên, nếu so với các tuyến khác, nhân sự hàng tiền vệ rõ ràng còn thiếu chiều sâu. Nay HLV Park Hang-seo bổ sung thêm 4 cái tên, độ dày chắc chắn tăng lên. Nhưng toan tính của ông Park sẽ không đơn giản dừng lại ở đây.

Việc HLV Park Hang-seo bổ sung Đức Chiến, Văn Triền cho thấy nhà cầm quân này đã nhìn ra điểm yếu của đội bóng dưới quyền. Vừa hay V-League lại xuất hiện mẫu cầu thủ phù hợp.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.