CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

HAGL chiêu mộ trung vệ Hữu Tuấn

Nguyễn Hữu Tuấn là trung vệ của ĐT VIệt Nam khi giờ đây anh đã trở thành tân binh đầu tiên của HAGL ở V-League 2021. 

Hữu Tuấn là trụ cột khá quan trọng của TPHCM kể từ thời vẫn thi đấu ở giải hạng nhất. Anh luôn có suất đá chính khi dưới quyền HLV Miura và Chung Hae Soung ở V-League ở mùa giải qua. Vì thế Nguyễn Hữu Tuấn luôn được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và có nhiều đóng góp cho CLB nên TP.HCM đã tiến hành gia hạn hợp đồng với anh thêm 2 năm nữa vào tháng 7/2020.

Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau, trung vệ sinh năm 1992 đã bị đội chủ sân Thống Nhất tiến hành thanh lý sớm hợp đồng vì lý do tự ý tham gia giải phủi trong lúc dưỡng thương mà không có sự đồng ý của BHL. Sau khi chia tay TP.HCM Hữu Tuấn đã được HAGL ngỏ ý và đặt vấn đề để 2 bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung về vấn đề hợp đồng trong thời gian tới.

hagl-chieu-mo-trung-ve-huu-tuan
HAGL chiêu mộ trung vệ Hữu Tuấn

Theo thông tin mà báo bóng đá Việt Nam có được, hợp đồng giữa Hữu Tuấn và đội bóng phố Núi có thời hạn 1 năm. Việc chiêu mộ thành công trung vệ của ĐT Việt Nam, HAGL hy vọng sẽ khoả lấp sự khủng hoảng nơi hàng thủ của đội bóng, vị trí được cho là yếu nhất suốt những mùa giải vừa qua.

Ngoài chuyên môn được khẳng định, lối chơi xông xáo máu lửa và khả năng thủ lĩnh của Hữu Tuấn cũng là điều mà đội bóng phố Núi cần ở trung vệ gốc Đà Nẵng.

Bên cạnh việc chiêu mộ Hữu Tuấn, HAGL cũng đang cân nhắc gọi trở lại Công Phượng, Văn Sơn và Đức Lương – bộ 3 được cho TP.HCM mượn hồi đầu mùa giải 2020. Ngoài ra, nhiều khả năng HAGL sẽ chia tay trung vệ Trọng Sáng, người được cho sẽ gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.