CÁC GIẢI ĐẤU KHÁC Dropdown Control

Trọng Hoàng xác lập kỷ lục chưa từng có trong nghề

Kết thúc V-Leagea 2020 Viettell lên ngôi và trong đó phải kể đến tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng vừa xác lập kỷ lục ở V-League.

Nguyễn Trọng Hoàng trở thành cầu thủ đầu tiên ở V-League giành chức vô địch với 3 đội bóng khác nhau. Mặc dù là đàn anh, cũng đã có tuổi nhưng vào năm 2011 anh phục vụ đội bóng quê hương là SLNA, sau đó mới gia nhập vào B.Bình Dương và có thêm 2 chức vô địch V-League nữa ở mùa giải 2014, 2015. Chức vô địch mới nhất cùng Viettel là chức vô địch V-League thứ 4 trong sự nghiệp của “Hoàng bò”.

Ngoài ra, cầu thủ quê Nghi Xuân, Hà Tĩnh còn có 2 chức vô địch Cup Quốc gia cùng với SLNA năm 2010 và B.Bình Dương năm 2015. Anh cũng đã giành 3 Siêu Cup Quốc gia vào các năm 2011 (với SLNA), 2014, 2015 (với B.Bình Dương).

trong-hoang-xac-lap-ky-luc-chua-tung-co-trong-nghe
Trọng Hoàng xác lập kỷ lục chưa từng có trong nghề

Theo báo bóng đá Việt Nam năm 2019 Trọng Hoàng đá cho Viettel với 12 trận ra sân là 1004 phút và ghi được 1 bàn thắng ở V-League năm nay.

Đến mùa bóng 2020, anh thi đấu 13 trận với 937 phút, không ghi bàn thắng nào nhưng là chốt chặn rất quan trọng ở hành lang cánh phải của Viettel. Khả năng lên công về thủ toàn diện cùng lối chơi nhiệt huyết, sung mãn của Trọng Hoàng góp công lớn vào chức vô địch của Viettel.

Đồng đội cũ từng vô địch V-League trong màu áo SLNA 9 năm trước với Trọng Hoàng là thủ thành Nguyên Mạnh cũng có lần thứ 2 lên ngôi.

Ngoài ra, 2 cầu thủ trưởng thành từ SLNA khác là Quế Ngọc Hải và Hồ Khắc Ngọc cũng lần đầu tiên được đứng trên bục cao nhất của sân chơi quốc nội.

Copyright © 2021 by KQBD88.com. All rights reserved |
Chuyên trang kết quả bóng đá, lịch thi đấu, tỷ lệ, xem trục tuyến trận đấu cực nhanh và chính xác nhất.